Điện máy Xuân Phú
0986387472
Số 8 ngõ 561 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Cách sử dụng và ứng dụng của máy xay xôi làm bánh

Ngày đăng: 16/01/2018
Máy xay xôi làm bánh là một trong những dòng máy xay thực phẩm tương đối mới nhưng lại có ứng dụng cao và được nhiều chị em nội trợ tin dùng, đặc biệt dòng máy này vừa đảm bảo tiện dụng lại có cách dùng dễ dàng, ứng dụng rộng rãi nên bất cứ chị em nội trợ nào cũng đều có mong muốn sở hữu.

1. Máy xay xôi làm bánh có ứng dụng như thế nào

Máy xay xôi làm bánh là dòng máy công cụ, dụng cụ xay thực phẩm và làm bánh chuyên dụng được ứng dụng rộng rãi trong khoảng thời gian gần đây, đặc biệt công dụng của máy chính là giúp xay nhuyễn xôi, từ đó có thể dùng bột xôi được xay nhuyễn làm các loại bánh giày cùng những dòng bánh khác từ gạo nếp, tiện dụng và đảm bảo nhu cầu sử dụng rộng rãi.

Cách sử dụng và ứng dụng của máy xay xôi làm bánh

Máy xay xôi làm bánh cũng là dòng sản phẩm “cứu cánh” cho các chị em nội trợ khi muốn làm các loại bánh từ xôi nếp, nhưng lại không có đủ thời gian, kiên nhẫn cùng sức khỏe để giã xôi như những cách làm bánh cổ truyền thông thường khác, lúc này máy xay xôi làm bánh sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được công sức mà lại xay được xôi tinh mịn, nhuyễn dẻo, có thể làm được đủ các loại bánh từ gạo nếp vừa ngon vừa mịn mà không cần chị em nội trợ quá khéo tay như trước đây.

2. Cách dùng máy xay xôi làm bánh

Nếu bạn đang muốn ăn bánh giày, bánh nếp tự làm thì máy xay xôi làm bánh có thể xem là trợ thủ hàng đầu cho các chị em nội trợ hiện nay.

Thông thường các dòng bánh này đều phải được làm từ xôi nếp dẻo đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, trong đó gạo nếp dùng để nấu xôi làm bánh phải là gạo nếp sạch, dẻo, màu sắc óng ả, có mùi thơm.

Gạo sau khi được tuyển chọn sẽ đem đi vo sạch rồi cho vào trong nồi nấu thành xôi, hoặc hấp chín thành xôi, đợi tới khi xôi chín thì chúng ta lấy xôi từ trong khay ra để trộn chung với một chút mỡ heo, sau đó mới cho xôi vào trong máy xay xôi làm bánh để xay mịn xôi ra, xay chừng 5 tới 10 phút là xôi nóng sẽ được xay nhuyễn mịn và bóng láng, từ đó có thể dùng xôi nghiền làm thành các loại bánh tùy chọn.

Cách sử dụng và ứng dụng của máy xay xôi làm bánh(1)Với bột xôi nhuyễn mịn vừa với xay xong, chúng ta có thể cho ra chia đều rồi bôi thêm một chút mỡ hoặc dầu, vo nhẹ bột xôi sau đó cho vào lá dong sạch để gói lại là được.

Với bột bánh này chúng ta có thể làm bánh giày, làm bánh giò hoặc nhiều loại bánh khác từ bột nếp, vừa tinh mịn lại vô cùng ngon miệng mà chúng ta không thể cưỡng lại được.

3. Chọn mua máy xay xôi làm bánh chất lượng của máy xay thực phẩm

Cho dù kỹ thuật ngày nay đang không ngừng phát triển, ẩm thực cũng phát triển và mở rộng nhưng những dòng bánh cổ truyền như bánh giày, bánh giò hoặc các dòng bánh nếp khác vẫn giữ lại hương vị thơm ngon được nhiều người yêu thích.

Với máy xay xôi làm bánh của máy xay thực phẩm, để làm các dòng bánh giầy, bánh giò hay bánh nếp chúng ta cũng không cần phải vất vả bỏ thời gian, công sức để giã xôi như trước nữa, thay vào đó chúng ta có thể dùng máy xay xôi làm bánh để xay nhuyễn xôi, vừa đơn giản, nhanh chóng mà thành phẩm còn tinh mịn và dẻo quện hơn nhiều so với việc vất vả giã xôi như thông thường.

Với máy xay xôi làm bánh được bán tại máy xay thực phẩm, chị em nội trợ ngày nay hoàn toàn không cần tốn quá nhiều thời gian vẫn có thể làm được những chiếc bánh béo ngậy và ngon miệng cho cả nhà cùng thưởng thức.

Tham khảo thêm máy công cụ, dụng cụ tại Hà Nội

Điện máy Xuân Phú
Điện thoại 0986387472
Địa chỉ: Số 8 ngõ 561 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Liên kết mạng xã hội